So sánh day8 với bài online khác cho dân thành phố (2026)
Bạn vào phần “Cài đặt tài khoản” trong ứng dụng hoặc web, chọn “Quản lý gói”, sau đó nhấn “Huỷ”. Lưu ý là bạn sẽ mất quyền truy cập ngay sau khi huỷ. Quá trình mất khoảng 30 giây, không cần gọi điện.